Tính chi phí lăn bánh
  Báo giá tốt nhất trong tháng

  Chúng tôi luôn cam kết mang lại mức giá tốt nhất thị trường cho quý khách, cùng với sự tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp nhất.

  Với kinh nghiệm nhiều năm. Chúng tôi tin sẽ giúp quý khách chọn được chiếc xe ưng ý và phù hợp nhất cho bản thân và gia đình.

  Chúng tôi sẽ giúp Quý khách lựa chọn được cách trả góp với lãi suất cạnh tranh nhất. Thanh toán tiện lợi với hệ thống ngân hàng tốt nhất.

  Chiếc xe Ford của Quý Khách sẽ được bảo hành 3 năm hoặc 100.000km cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

  Quy trình đăng ký thủ tục lăn bánh xe ô tô mới nhất năm 2023

  1. Mở tờ khai nộp thuế trước bạ cho xe ô tô: Để mở tờ khai thuế trước bạ thì khách hàng mua xe sẽ phải đến chi cục thuế tại quận hoặc huyện nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc nơi đăng ký kinh doanh để mở tờ khai, sau khi mở tờ khai thì khách hàng sẽ nộp thuế trước bạ cho xe ô tô tại ngân hàng hoặc kho bạc do chi cục thuế chỉ định.

  2. Mở tờ khai đăng ký xe ô tô tại cơ quan cảnh sát giao thông: Sau khi nộp thuế trước bạ xong khách hàng sẽ qua cơ quan cảnh sát giao thông nơi có chức năng cấp đăng ký xe. Mức phí đăng ký xe trên toàn quốc là 500 nghìn đồng. Hồ sơ đăng ký xe bao gồm biên lai nộp thuế trước bạ, hồ sơ gốc của xe, tờ khai đăng ký xe đã dán bộ cà số khung số máy.3. Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho xe ô tô: Theo luật giao thông đường bộ Việt Nam quy định thì khách hàng sẽ phải bắt buộc có bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc được mua tại các cơ quan cung cấp bảo hiểm xe với mức phí dành cho xe ô tô. Khách hàng có thể nghiên cứu mua thêm bảo hiểm cho người ngồi trên xe tối thiểu là 20.000 đồng/người và bảo hiểm thân vỏ xe với 1.6% giá trị xe ô tô.

  4. Làm thủ tục kiểm định xe và nộp phí lưu hành đường bộ cho xe ô tô: Sau khi đăng ký xe xong thì khách hàng sẽ phải làm nốt thủ tục kiểm định và nộp phí lưu hành đường bộ cho xe, mức phí đăng kiểm xe là 340k, Mức phí lưu hành đường bộ cho xe là 180k/1 tháng. Hồ sơ đăng kiểm xe bao gồm 1 bộ hồ sơ phô tô, đăng ký xe ô tô, bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho xe ô tô, bản cà số khung số máy. Lưu ý đối với xe bán tải trong trường hợp lắp nắp thùng thì khi đi đăng kiểm phải làm thêm bước hoán cải thùng xe theo quy định của bộ giao thông vận tải.

  Trên đây là tất cả các bước để chiếc xe ô tô của bạn lăn bánh và qua đó có thể dự toán chi phí đăng ký xe ô tô trước khi quyết định mua xe.

  Form đăng ký lái thử

   -Bạn muốn đặt lái thử tại địa điểm?- ⬇️

   Đặt lịch làm việc

    -Bạn muốn đặt lịch hẹn tại địa điểm?- ⬇️

    Nội dung bạn muốn làm việc cùng chúng tôi
    Mua xeLái thửTrả góp

    ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁC THÔNG TIN SAU

     ĐĂNG KÝ THÔNG TIN NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ CÁC THÔNG TIN SAU